Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

Cảm biến chuyển động vi sóng là gì?


Cảm Biến Này Còn Được Gọi Là Cảm Biến Phát Hiện Hiện Diện , Radar, Cảm Biến RF Hoặc Doppler. Nó Giúp Phát Hiện Đi Bộ, Chạy Hoặc Thu Thập Dữ Liệu Các Mục Tiêu Của Con Người Trong Môi Trường Trong Nhà Hoặc Ngoài Trời. Nó Tạo Ra Vùng Phát Hiện Khối Lượng Vô Hình Bằng Cách Tạo Ra Trường Điện Từ Giữa Máy Phát Và Máy Thu, Bất Kỳ Thay Đổi Nào Đối Với Trường Đó Đều Được Đăng Ký Và Nó Cho Ra Bằng Vòng Báo Động.

Những điều trước khi mua máy dò chuyển động vi sóng

Trước Khi Mua Cảm Biến Chuyển Động Vi Sóng Bạn Nên Biết Một Số Sự Kiện. Là Người Mua, Bạn Phải Kiểm Tra Rất Nhiều Yếu Tố Trong Khi Mua Thiết Bị Bảo Mật. Dưới Đây Chúng Tôi Đã Liệt Kê Một Số Hướng Dẫn Về Mua Máy Dò Chuyển Động Vi Sóng.


 • Máy dò tốt nên có góc rộng và phạm vi phủ sóng rộng vì vậy có thể phát hiện được ít động tác.
 • Đầu dò phải phản ứng cực nhanh.
 • Dãy máy dò nên thích nghi được.
 • Máy dò phải là công nghệ mới nhất dựa.
 • Sử dụng cảm biến chuyển động vi sóng
 • Những cảm biến này được sử dụng trong cửa hoặc cửa sổ mở vì lý do an ninh.
 • Những máy dò này được sử dụng trong hệ thống đỗ xe tự động để nhận thông tin về chỗ đậu xe.
 • Chúng được sử dụng trong nhà hoặc tòa nhà để vận hành hệ thống chiếu sáng tự động.
 • Cảm biến vi sóng thường được sử dụng trong hệ thống cửa tự động trong nhà hàng khách sạn hoặc các nơi công cộng
 • Tìm hiểu nguyên lý hoạt động cửa tự động đang khá là hot ở Việt Nam, thì cửa tự động là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất. Do cấu trúc an toàn cho hệ thống an ninh cũng như tiện lợi sử dụng và thẩm mỹ nên hiện nay nó được sử dụng khá nhiều tại các thành phố cũng như doanh nghiệp công ty. Nguyên tắc hoạt động của nó khá phức tạp nhất là loại cửa tự động sử dụng mô tơ. Hãy cùng tìm hiểu và rút ra nguyên tắc hoạt động của loại cửa này qua bài viết dưới đây :

  1) Bộ phận Mô Tơ

  Loại mô tơ mà cửa tự động tại Việt Nam hay sử dụng là loại mô tơ một chiều , không chổi nan 24VDC , tùy vào loại cửa mà dùng loại 60W hoặc 75W. Với loại mô tơ này cửa tự động có thể hoạt động tốt , lâu hơn mà không bị nóng. Khi cửa tự động vận hành thường không bị rung hoặc rung nhẹ do thiết kế của moment xoắt lớn giúp cho máy có thể tăng tốc và tăng lực khởi động nhanh và hệ thống gá được thiết kế đặc biệt

  2) Bộ điều khiển của cửa tự động

  Cửa tự động là một sản phẩm rất thông minh ngoài chế độ đóng mở thông thường , nó còn có thể kết hợp với nhiều dụng cụ thiết bị hiện đại khác như đầu đọc thẻ , khóa điện… để đảm bảo anh ninh và an toàn.
  Cửa có thể quay lại và đổi hướng nếu gặp chướng ngại vật. Đây là một chức năng rất tuyệt vời của cửa tự động, nó giúp người sử dụng hoặc vật dụng khi mắc kẹt ở cửa sẽ không bị kẹp. Nguyên tắc cho hoạt động này là gặp vật cản nó sẽ lại mở ra và từ từ khép lại, nếu gặp 3 lần liên tục như vậy thì nó sẽ dừng lại và chờ lệnh hoạt động trở lại từ mắt thần sensor

  3) Mắt thần Sensor
  Đây là một bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ khá nhanh.

  4) Hộp kỹ thuật cửa tự động. (Rail Base)
  Được chế tạo bằng nhôm, có độ bền và cứng cao nhằm giúp cho khung không bị mòn hay biến dạng trước va đập thông thường khi dùng.  
 • Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Món sắn dây và cháo Chai