Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Giải pháp nhà thông minh Wiser home controlTự động hóa tòa nhà với giải pháp Wiserhome của clipsal
Giải pháp Wiser Home Control tích hợp các thiết bị điện tử, nghe nhìn, truyền thông thành một hệ hoàn chỉnh và thống nhất cho các căn hộ cao cấp. Schneider Electric là công ty hàng đầu về quản lý năng lượng, với các giải pháp có thể tiết kiệm năng lượng. đến 30% mà không phải hy sinh tính thuận tiện, tốc độ và độ tin cậy sản phẩm.

Bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong căn hộ cao cấp của mình nhờ vào giải pháp Wiser Home Control của Clipsal. Giải pháp Wiser Home Control cho phép người dùng thiết lập các chế độ phù hợp, điều khiển các thiết bị gia đình từ mọi nơi, mọi lúc thông qua điện thoại 3G hoặc các thiết bị có khả năng truy cập web.


Giải pháp Wiser Home Control kết nối đến nhiều thiết bị trên các loại công nghệ khác nhau để người dùng có thể truy cập và điều khiển đến thiết bị từ bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào thông qua các thao tác ngắn gọn hoặc điều khiển trực tiếp. Mang đến cho người dùng tận hưởng khả năng kết nối, sự thuận tiện, thoải mái, thư giãn và an tâm 24/7.

Giải pháp Wiser Home Control với giao diện trực quan, thống nhất và đơn giản có thể được cài trên các thiết bị khác nhau như điện thoại 3G cũng như các thiết bị có khả năng lướt web. Người dùng có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính của mình để giám sát nhà cửa khi vắng nhà và thiết lập lại hệ thống an ninh nếu có cảnh báo giả. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi hoặc điều chỉnh thiết lập qua Internet, do đó giảm được chi phí cho kỹ thuật viên, thời gian chờ đợi họ đến...Tạo ra một xu hướng sống sành điệu


Giải pháp Wiser Home Control cho phép người dùng quản lý ngôi nhà của mình trong tầm tay, tạo nên một lối sống hiện đại. Hãy tưởng tượng bạn đang ở ngoài cửa, thưởng thức món nướng ngoài trời và đột nhiên muốn nghe vài bản nhạc. Chỉ cần chiếc điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng bật hệ thống âm thanh khắp các phòng mà không cần vào nhà. Hoặc nếu bạn đang ngồi xem phim và thấy nhiệt độ phòng quá lạnh, bạn có thể dùng cùng chiếc điều khiển từ xa, qua menu Microsoft Media Center trên TV để điều chỉnh lại nhiệt độ máy lạnh.


Ngoài ra, Wiser Home Control còn có thể tự động hóa nhiều việc, tùy theo lối sống của bạn. Người dùng có thể thiết lập cho đèn ngủ tự động tắt, nhạc tự động bật lớn dần, rèm cửa tự động mở... với những ngày thường nhật vào mỗi sáng, hệ thống báo thức tự động ngưng khi đêm xuống. Khi bạn đi làm, bạn nhấn nút "goodbye" và hệ thống đèn sẽ tắt, rèm cửa khép lại, nhạc nhỏ dần và máy lạnh tự tắt. Và khi bạn quên tắt đèn hoặc máy lạnh, bạn cũng có thể làm việc này tại văn phòng nhờ tính năng "out-of-home control" của Wiser.


Nếu bạn đi nghỉ mát, bạn có thể lên lịch cho Wiser Home Control bằng chế độ "vacation", mọi thứ đều tắt trừ hệ thống an ninh, và đêm xuống, đèn đêm sẽ bật như thể có người ở nhà. Nếu có báo động, Wiser Home Control sẽ bật hết đèn để đánh động kẻ xâm nhập và tự động gửi e-mail hoặc tin nhắn SMS cảnh báo cho chủ nhà.

Thân thiện, tiết kiệm
Với Wiser Home Control, người sử dụng có thể lên kế hoạch để sử dụng hệ thống hiệu quả nhất, tiết kiệm năng lượng nhất mà không ảnh hưởng đến lối sống. Thân thiện không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn sử dụng điện năng một cách thông minh. Đây là cách hoàn toàn mới đối với nhận thức môi trường, ví dụ:
- Tối ưu các chế độ để tự động tiết kiệm năng lượng
- Giám sát lượng điện năng tiêu thụ để cho người dùng biết về mức điện năng tiêu tốn
- Giao diện người dùng trực quan, thống nhất giữa nhiều thiết bị khác nhau, tạo được một mô hình tiết kiệm điện năng thống nhất
- Giải pháp có khả năng mở rộng để đáp ứng nhiều nhu cầu thiết kế khác nhau và các mô hình tiết kiệm năng lượng khác nhau.
Xem thêm giải pháp nhà thông minh của Schneider


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Món sắn dây và cháo Chai