Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Xem tivi trên Android, 10 ứng dụng xem TV tốt nhất trên Android

Việc xem tivi trên Android là cách giải trí mà người dùng hiện nay thường thực hiện vào mỗi thời gian rảnh. Có nhiều ứng dụng hỗ trợ xem tv trên thiết bị Android như FPT Play, Viet Mobi TV hay HDViet ... Tùy vào cấu hình và nhu cầu sử dụng khác nhau, bạn tham khảo và tải về cho mình ứng dụng tốt nhất nhé.
Nếu bạn có mạng internet cáp quang với băng thông lớn thì những ứng dụng xem TV hoàn toàn có thể thay thế cho các gói truyền hình miễn phí/trả phí truyền thống. Cũng tương tự trên các thiết bị di động, cũng có rất nhiều ứng dụng xem TV trên Android, trên iPhone rất tốt. Bafiv iết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ liệt kê giúp bạn danh sách các ứng dụng hỗ trợ xem tivi trên điện thoại Android tốt nhất.
FPT PLAY CHO ANDROID
Tải ứng dụng FPT PLAY CHO ANDROID
FPT Play là ứng dụng xem truyền hình của FPT phân phối tới người dùng internet. Bên cạnh các đầu mục kênh VTV, VCTV, VTC thì nó còn tổng hợp cả các bộ phim, các trận đấu bóng đá, và các chương trình ca nhạc chất lượng cao nữa. Dĩ nhiên, vì là ứng dụng do hãng lớn phát triển nên chất lượng và tốc độ của FPT Play khá tốt.
ung dung xem tv android
VIET MOBI TV 4 CHO ANDROID
Tải ứng dụng Viet Mobi TV cho Android
Hiện Viet Mobi TV có khoảng 160 kênh, bao gồm cả truyền hình Việt Nam, quốc tế, và cả các kênh FM Radio nữa. Nếu bạn thích xem các kênh địa phương thì Viet Mobi rõ ràng là một lựa chọn không tồi, vì nó đã tổng hợp sẵn các kênh như Long An, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hà Nội I, II, v.v…
xem tivi android
YAN TV FOR ANDROID
Hiện YAN tập trung vào 3 mảng chính: YAN News cung cấp tin tức về giới trẻ, YANTV dành cho người dùng xem truyền hình, và YAN Radio để nghe chương trình phát thanh hấp dẫn.
Xem tivi trên he dieu hanh Android
VTV GO
ung dung xem tivi trên Android
Đây là một ứng dụng xem TV do  Đài truyền hình Việt Nam (VTV) phát triển nhằm phục vụ nhu cầu xem truyền hình trực tuyến của người dùng.
VTV Go  cung cấp khả năng xem truyền hình trực tuyến ở khắp mọi nơi, tính năng xem miễn phí trực tiếp nhiều kênh của VTV, xem lại chương trình đã phát trong vòng 1 tháng và đặt lịch hẹn giờ thông báo trong 7 ngày, đặt theo lịch phát sóng.  Ngoài ra, người dùng còn có thể xem phim online, xem trước lịch phát sóng trên đài truyền hình.
MOBITV
ung dung xem tivi Android
Ứng dụng do Viettel Telecom phát triển cho phpes xem các nội dung trực tuyến, xem phim, video HD miễn phí data 3G trên các thiết bị di động.
Nội dung của ứng dụng khá phong phú và ổn định. Người dùng cũng có thể xem lại các nội dung vừa phát trên sóng truyền hình. Danh sách các kênh truyền hình trải dài từ các nhóm kênh VTV trong nước tới các kênh nước ngoài.
TIVI170
Tải Tivi170 cho Android tại đây. Download Tivi170 cho Android
ung dung xem tivi trên he dieu hanh Android
Với hơn 170 kênh truyền hình trực tuyến ở cả Việt Nam và quốc tế, Tivi170 đem tới cho người xem kho nội dung số giải trí khá đồ sộ. Ứng dụng cho tốc độ nhanh, hình ảnh sắc nét và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.
Để tải về cài đặt ứng dụng, thiết bị di động của người dùng cần cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.0.
HTV ONLINE
ung dung xem tivi cho Android
Là một ứng dụng được Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phát triển, HTV Online cung cấp hệ thống kênh sóng thuộc đài HTV và Trung tâm truyền hìn cáp HTVC sản xuất. Thêm vào đó, người xem cũng có thể xem các kênh sóng thuộc Đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV3,…
HTV Online còn tích hợp thêm mục video giải trí, phim và gameshow khá đặc sắc. Để xem được trên ứng dụng HTV Online, bạn có thể tải về ứng dụng trên nền tảng Android 4.0 trở lên.
SCTV ONLINE
Tải SCTV Online cho Android tại đâyDownload SCTV Online cho Android
xem tivi tren he dieu hanh Android
SCTV Online là ứng dụng cung cấp dịch vụ xem truyền hình trực tuyến, video, show truyền hình, phim bộ, phim lẻ hot…với chất lượng khá tốt.
Người dùng sẽ có thểm xem tới 60 kênh truyền hình đa dạng từ VTV, HTV, đài địa phương và hệ thống kênh của SCTV. Sau những khoảng thời gian xem truyền hình trực tuyến, người xem còn có lựa chọn với rất nhiều bộ phim lẻ, phim bộ hot,…được tổng hợp sẵn trong ứng dụng.
VTVPLAY
Tải VTVPlay cho Android tại đây. Download VTVPlay cho Android
ung dung xem tivi cho he dieu hanh Android
Là một ứng dụng do Trung tâm truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) phát triển, ứng dụng VTVPlay đặc biệt cho phép người dùng có thể thưởng thức các kênh truyền hình trả phí tốc độ nhanh, độ nét cao, . Đồng thời, người dùng còn có thể xem miễn phí trực tiếp các trận bóng đá bản quyền thuộc giải UEFA Champion League vàUEFA Europa League cũng như xem phim online.
WETV FOR ANDROID
Tải ứng dụng weTV cho Android

weTV hiện có khoảng hơn 200 kênh truyền hình bao gồm cả trong nước và ngoài nước. Ứng dụng này có tốc độ tải khá tốt, và chất lượng tương đối cao. Tuy nhiên bạn sẽ bắt gặp quảng cáo thường xuyên hơn nếu so sánh với các ứng dụng xem TV của hãng lớn phát triển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Món sắn dây và cháo Chai