Thứ Năm, 20 tháng 8, 2020

Đến chịu với ý tưởng của chàng trai này,xem ra cũng thú vị ra phết kkk

SÚNG BẮN KHẨU TRANG | Shooting Masks onto People's Faces

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=1KiUj0y8iqo[/embed]

Allen Pan, chủ một kênh YouTube tại Mỹ, sáng chế súng bắn khẩu trang vào mặt những người không chịu đeo vật dụng này để ngăn lây nhiễm nCoV.
"Vấn đề Mỹ đòi hỏi phải có giải pháp kiểu Mỹ!", Allen Pan, 30 tuổi, chủ kênh YouTube "Sufficiently Advanced" với hơn một triệu người theo dõi, nói trong video giới thiệu về súng bắn khẩu trang hôm 15/8.

Pan cho hay thiết bị này là một khẩu súng dạng khí nén gắn khẩu trang y tế có chất kết dính ở mặt trong. Khi bóp cò, khẩu trang sẽ bung ra và dính thẳng vào mặt người không đeo khẩu trang.

Súng còn có đèn laser để đảm bảo ngắm đúng điểm và các đai ốc với sức nặng vừa đủ gắn vào quai khẩu trang để vật dụng này quấn chặt quanh đầu của người bị bắn.

Sau khi thử nghiệm bắn vào một bức tượng tại nhà thành công, Pan đã mang sản phẩm này tới Huntington Beach, một trong những thành phố có quan điểm chống khẩu trang mạnh mẽ nhất tại nam California, Mỹ. Anh nhận thấy chỉ 1/4 số người ở đây đeo khẩu trang khi ra ngoài.

"Tôi dự đoán mọi người sẽ nổi giận với mình. Tôi thậm chí đã mang theo giày chạy đề phòng những người phân biệt chủng tộc", Pan kể.

Tuy nhiên, nhiều người đã bày tỏ thích thú và tình nguyện thử nghiệm súng bắn khẩu trang của anh. Họ thậm chí khen phát minh của Pan là "hài hước" và "vô giá".

Pan tốt nghiệp đại học Nam California năm 2012, chuyên ngành kỹ thuật điện và từng sáng chế nhiều thiết bị thông minh. Súng bắn khẩu trang của anh chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt nhưng đây là một cách thú vị để khuyến khích mọi người phòng dịch khi Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Video về sáng chế của Pan hiện thu hút hơn một triệu lượt xem.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Món sắn dây và cháo Chai