Thứ Ba, 22 tháng 9, 2020

Biến Facebook Thành Cỗ Máy Kiếm Tiền


Dưới đây là chiến thuật tạo ra một fanpage facebook dùng để kiếm tiền với tiếp thị liên kết affliate marketing với các affilate network  như accesstrade hay các website bán khóa học online như unica.vn hay edumall v..v...

Khi bạn đã xây dựng thành công một fanpage có lượng like ,follow lớn nhất định bạn sẽ dễ dàng kiếm được số tiền khổng lồ nhờ làm affliate một cách rất dễ dàng và hiệu quả đấy các bạn nhé.Theo dõi đoạn mô tả bên dưới đây để hiểu được điều đó:

https://unica.vn/hoc-tieng-nhat-that-de?aff=221679


https://unica.vn/bi-quyet-tan-gai?aff=221679


http://anhvanmatgoc.unica.vn/?aff=221679


https://unica.vn/36-tuyet-chieu-ban-hang-sieu-dang?aff=221679


Facebook đã quá thông dụng với xã hội. Hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, Việt Nam có gần 40 triệu người dùng. Nhưng hầu hết mọi người chỉ sử dụng như một sân giải trí, chia sẻ cuộc sống hàng ngày, giao lưu, kết bạn.


Với tệp khách hàng khổng lồ có sẵn, mỗi người hoàn toàn có thể biến facebook thành cỗ máy kiếm tiền khổng lồ. Sau đây là các bước thực hiện cụ thể:


Bước 1: Tạo fanpage

Bạn tạo fanpage liên quan đến một lĩnh vực cụ thể, dựa theo tiêu chí chọn giảng viên và khóa học trong các email lần trước.

Bước 2: Post bài


Nhiều bạn làm affiliate mắc sai lầm là post hoàn toàn là quảng cáo khóa học. Hãy áp dụng quy tắc 80/20: cứ 8 bài chia sẻ nội dung hữu ích, giải trí thì 2 bài quảng cáo khóa học.

Và hãy đặt cho mình một mục tiêu cụ thể: trong tuần đầu tiên bạn cần post nhiều hơn 1 chút để có nội dung phong phú, đầy đặn. Cụ thể trong 30 ngày thì bạn cần chia các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: 7 ngày đầu tiên

Tần suất 5 bài/ngày. Sau 7 ngày bạn sẽ có 35 bài.

Giai đoạn 2: 14 ngày tiếp theo

Tần suất 3 bài/ngày. Sau 14 ngày thì bạn sẽ có 42 bài

Giai đoạn 3: 9 ngày còn lại

Tần suất: 2 bài/ngày. Sau 9 ngày thì bạn sẽ có 18 bài

Như vậy, sau 30 ngày thì bạn sẽ có 95 bài.

Khi bạn post bài thì hãy chủ động mời bạn bè click like hoặc follow fanpage của mình. Thông thường fanpage mới sẽ được Facebook ưu ái, nhất là khi bạn chủ động mời bạn bè tăng thêm tương tác. Vì vậy, 30 ngày này rất quan trọng.


Bước 3: Đo lường và chạy ads

Nếu content bạn tốt và thêm 1 chút may mắn, khả năng cao là bạn sẽ có sale ngay từ tuần thứ 3. Nếu không, bạn cần tổng kết xem bài post nào có tương tác tốt nhất để chạy ads ngay trên chính post 


Áp dụng các bước trên đây bạn sẽ thành công với việc xây dựng fanpage và kiếm tiền affilate hiệu quả.Chúc các bạn thành công!


 


 
style="display:block"
data-ad-format="autorelaxed"
data-ad-client="ca-pub-7421653222181531"
data-ad-slot="3188338373">

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Món sắn dây và cháo Chai